Tổng quan MEB

Kính gởi quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Cơ Khí MEB xin gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

MEB là đơn vị cơ khí chế tạo các thiết bị môi trường, sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là máy ép bùn trục vít, một mảng riêng biệt được tách ra từ Công ty TNHH Tư Vấn QL Tài Nguyên và Môi trường SVN chuyên tư vấn xử lý môi trường (moitruongsvn.com/ svncorp.vn) và Công ty CP Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn QCVN Việt Nam chuyên phân tích chất lượng môi trường đất, nước, không khí (qcvn.com.vn).

MEB là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị môi trường, công ty con của SVN đã có uy tín trên thị trường và là đơn vị đầu tiên tại thị trường Việt Nam tiên phong sản xuất máy ép bùn trục vít, với hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường và 5 năm trong ngành cơ khí chế tạo, bằng kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, MEB ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trong ngành thiết bị môi trường.

Ngoài sản phẩm chính là máy ép bùn trục vít, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sau:

  1. Lò đốt rác sinh hoạt
  2. Máy ép bùn cánh sóng
  3. Lược rác trống quay
  4. Dụng cụ phòng thí nghiệm
  5. Thiết bị lọc tảo
  6. Dịch vụ ép bùn thuê

Thế mạnh của MEB:

  • MEB có xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ thiết bị ngành cơ khí, đảm bảo độ chính xác cao trong việc sản xuất gia công chi tiết máy;
  • Đội ngũ quản lý là các chuyên gia hàng đầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo tại các nhà máy đa quốc gia, được cử đi đào tạo chuyên sâu tại Nhật và các nước khác;
  • MEB có hệ thống quản lý chất lượng, không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ, đảm bảo các quy trình sản xuất, lắp ráp, bảo hành bảo trì, nhanh về tiến độ, chuẩn xác từng chi tiết.
  • Bên cạnh đó MEB luôn coi “giá cả và chất lượng” là lợi thế cạnh tranh, là thành công và sự tồn tại của chính mình. Đảm bảo hàng Việt nam phục vụ trên đất nước Việt nam ngày càng xanh tươi, giàu đẹp.

Uy tín, chất lượng là thước đo giá trị – MEB tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho những sản phẩm dịch vụ mà MEB cung cấp.

MEB rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ MEB Tổng quan MEB

537/7 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh