Tầm nhìn – giá trị cốt lõi – sứ mệnh

Tổng Quan:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí MEB (viết tắt MEB) thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 031 5678 3249 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy móc/thiết bị ngành môi trường.

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ MEB

Slogan “Cùng công nghệ bảo vệ môi trường

Sứ mệnh:

Đưa công nghệ xử lý môi trường của thế giới về Việt Nam với chất lượng tốt, giá tốt để người Việt sử dụng công nghệ bảo vệ môi trường sống, môi trường làm việc, hệ sinh thái ít bị ảnh hưởng.

Tầm nhìn:

Là người Việt, MEB luôn mong góp sức xây dựng quê hương đất nước xanh bằng những công nghệ xử lý của thế giới và phù hợp nhất với điều kiện sản xuất kinh doanh cũng như giá cả. Sản phẩm xử lý môi trường do người Việt và được đảm bảo chất lượng bởi chính đội ngũ của MEB.

Giá trị cốt lõi:

Hiệu quả – Uy tín – Phát triển bền vững

Triết lý kinh doanh:

Thời đại công nghệ không thể tránh khỏi những tác động của con người đến môi trường, làm sao để trung hòa giữa việc phát triển mà vẫn đảm bảo được các yếu tố môi trường xanh, sạch, sức khỏe con người ít bị ảnh hưởng.

MEB sẽ đem đến cho doanh nghiệp/ khách hàng những công nghệ thân thiện nhất, giúp xử lý/ tái chế nguồn rác/ bùn/ nước để sử dụng cho mục đích “môi trường xanh” hạn chế nguồn chất thải ra môi trường.

Cam kết:

  • Hiệu quả
  • Uy tín
  • Phát triển bền vững