Điều khoản mua bán hàng hóa

Chào mừng quý khách đến với MEB.VN

Chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ MEB, địa chỉ văn phòng tại Số 537/7 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, xưởng sản xuất tại Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12. Hoạt động sản xuất máy ép bùn trục vít, máy tách rác trống quay, máy lược rác tinh, máy ép phân…

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả các điều khoản & điều kiện của trang web này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng

 1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đạt độ tuổi từ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cho phép bạn vào trang web này để mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra tại trang web.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản mua hàng của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này ngoài sản phẩm do chúng tôi sản xuất, chúng tôi có cung cấp thêm các sản phẩm phụ trợ mà chúng tôi đang sử dụng của các nhà cung cấp khác. Với các sản phẩm trong danh mục PHỤ KIỆN chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất.

– Qúy khách cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm/ muốn có báo giá về sản phẩm có thể gọi trực tiếp số điện thoại trên website hoặc điền vào form thông tin cần tư vấn. Toàn bộ thông tin quý khách có để lại trên website đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối với bên thứ 3, việc thu thập thông tin này chỉ nhằm mục đích tư vấn và báo giá khách hàng.

 1. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Danh mục phụ kiện: Khi quý khách đặt hàng tại MEB.VN, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Chậm nhất trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ, ngày tết), nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách. Nhân viên MEB sẽ xác nhận qua điện thoại với quý khách thời gian quý khách có thể đến nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc thời gian giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của quý khách.

– Để yêu cầu đặt hàng trong danh mục phụ kiện được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, thông tin xuất hóa đơn, thông tin người nhận, địa điểm nhận (tại trụ sở MEB/ tại địa điểm khách hàng), khác…

Danh mục  sản phẩm: Danh mục này là hàng hóa do MEB sản xuất, với giá trị lớn và khối lượng lớn. Khí quý khách gởi yêu cầu báo giá, kèm các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ gởi báo giá đến quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin, sau khi đồng ý với nội dung báo giá. Hai bên sẽ tiến hành lên Hợp Đồng với những điều khoản cụ thể. VD: hình thức thanh toán 100%; giao hàng tại xưởng/ giao hàng và lắp đặt tại…

– Để yêu cầu Báo giá trong danh mục sản phẩm được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết như: tên công ty, người liên hệ, số điện thoại, email, thông số kỹ thuật muốn tư vấn, công suất máy cần báo giá, giao hàng ở đâu, có vận chuyển và lắp đặt hay không, yêu cầu khác như sử dụng motor nào, động cơ điện hãng nào, bơm bùn, bơm hóa chất…

 1. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

– MEB cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản vào tài khoản MEB

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

 1. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

– Khách hàng mua hàng tại website MEB.VN sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mại trong danh mục Phụ Kiện của MEB tại từng thời điểm.

– Thể lệ của chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại tại từng thời điểm và có thể được thay đổi theo chính sách của Công ty và theo quy định của Pháp Luật mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

– MEB có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo Thể lệ của từng chương trình khuyến mại trước khi tham gia.

 1. KHU VỰC GIAO HÀNG

MEB áp dụng các phương thức giao nhận sau:

– Nhận tại trụ sở/ xưởng sản xuất của MEB.

– Giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của khách hàng (nhân viên của MEB sẽ trao đổi cụ thể khi liên hệ xác nhận đơn hàng với quý khách).

 1. GIÁ CẢ

Danh mục Phụ Kiện

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại MEB.VN là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Danh mục sản phẩm:

Một loại sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều dòng có công suất khác nhau, sau khi xác định rõ và tư vấn khách hàng công suất phù hợp, kết hợp các thông tin yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có bảng bào giá chính xác nhất gởi đến quý khách.

 1. THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG, MUA LẠI.

– MEB.VN cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì MEB.VN đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách có quyền từ chối nhận đơn hàng.

– Chính sách đổi hàng và chính sách trả hàng:

Thông tin chi tiết về chính sách đổi hàng và trả hàng vui lòng tham khảo tại đây. https://meb.vn/chinh-sach-doi-tra-san-pham/

 1. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

– MEB hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết  các sản phẩm trên trang web của chúng không vi phạm các quy định về sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại https://MEB.VN/lien-he để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

 1. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. QUYỀN PHÁP LÝ

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin khi khách hàng điền form, việc sử dụng thông tin này chỉ nhằm mục đích tư vấn/ báo giá các sản phẩm chúng tôi cung cấp, tuyệt đối bảo mật và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào biết.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

– Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 1. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI MEB.VN

– Trong trường hợp khách hàng chưa nhận hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho MEB.VN về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 02873086678 hoặc gửi lời nhắn tại https://MEB.VN/lien-he
 2. Thông báo cho nhân viên tiếp nhận đơn hàng về việc huỷ giao dịch.

– Trong trường hơp khách đã thanh toán 1 phần hoặc toàn phần đơn hàng và muốn chấm dứt giao dịch, khách hàng liên hệ với MEB qua biện pháp trên. Thời gian tiến hành thủ tục hoàn tiền như sau: Đối với giao dịch đã chuyển khoản vào tài khoản MEB, sau khi thời gian hoàn tiền là 5 -7 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thiện các giấy tờ ký xác nhận của hai bên.

– Trong trường hợp khách hàng không thanh toán đơn hàng trong vòng 72 giờ (trừ T7 và CN) kể từ thời điểm đặt hàng và không thông báo với MEB, MEB sẽ tự động bị huỷ đơn hàng.

 1. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://MEB.VN/ hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://MEB.VN/ thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 1. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại MEB.VN.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0287 308 6678 hoặc gửi lời nhắn tại địa chỉ https://MEB.VN/lien-he