Phương thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI MEB

I. Thanh toán bằng tiền mặt áp dụng cho các mặt hàng trong nhóm phụ kiện, giá trị dưới 20tr

1. Thanh toán tại trụ sở:

Quý khách mua hàng và nhận hàng trực tiếp tại trụ sở công ty

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ bàn giao hàng cho quý khách.

2. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách trụ sở không quá 20km, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

– Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến địa điểm, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

– Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của MEB sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

II. Thanh toán bằng chuyển khoản áp dụng hàng trên 20tr và các mặt hàng trong danh mục sản phẩm

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ MEB

Số tài khoản: 

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Sau khi thực hiện chuyển khoản 100% giá trị hợp đồng, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, MEB sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Hợp đồng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Cước phí giao hàng tận nơi sẽ được thỏa thuận cụ thể trong Hợp đồng và báo giá dịch vụ được xác nhận bởi MEB và sự đồng ý của khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!